Uncategorized @vi

Bột Maca tốt cho việc gì?

  • August 5, 2019
  • Posted by Admin
How To Serve Maca

Nếu bạn đã nghe về Maca và đang tự hỏi những gì bạn thực sự có thể mong đợi khi bạn bắt đầu ăn nó, thì bài viết này là dành cho bạn. Chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm với Maca và sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Nếu bạn đã nghe về Maca và đang tự hỏi những gì bạn thực sự có thể mong đợi khi bạn bắt đầu ăn nó, thì bài viết này là dành cho bạn. Chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm với Maca và sẽ chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Từ Alex Maca – Cái gì mà? Cái đó đến cái tôi yêu Maca trong 20 năm hoặc ít hơn
Tại Nhóm Maca, chúng tôi đã biết và rất thích Maca từ cuối những năm 1990. Người sáng lập của chúng tôi đã phát hiện ra nó trong một bài giảng về dinh dưỡng thuần chay thô chỉ có một vài người tham dự. Hồi đó Maca là một loại rau củ tối nghĩa mà chỉ một vài chuyên gia sức khỏe tự nhiên chuyên dụng biết và sử dụng. Ngay cả ở Peru, nơi nó đến, loại rau họ cải này đã bị thiệt thòi và chỉ được ăn bởi những người miền núi, những người hiểu sâu sắc lợi ích của rễ Maca được truyền lại cho họ bởi những người lớn tuổi.

Kể từ đó, rất nhiều đã thay đổi. Peru là một quốc gia hiện rất tự hào về Maca và coi đây là một sản phẩm di sản văn hóa quan trọng của thành phố. Mặc dù người Peru chính thống vẫn chưa áp dụng loại thảo dược thích nghi này trên quy mô lớn, Maca đang xuất hiện dưới dạng bột tại các cửa hàng thực phẩm sức khỏe nhỏ ở Lima. Nó cũng đã được đưa vào thực đơn của một số nhà hàng sang trọng trong thành phố. Ngoài ra, đồ uống được làm bằng Maca được phục vụ cho bữa sáng tại các xe bán thức ăn ở góc phố. Và ở vùng núi, các cửa hàng nhỏ bán tất cả các loại sản phẩm Maca từ rễ Maca tươi đến rượu mùi Maca. Nói chung, vài 1000 người hiện đang làm việc trong ngành công nghiệp Maca ở Peru.

Bên ngoài Peru, Maca ngày càng trở nên phổ biến như một siêu thực phẩm. Thậm chí có một số bác sĩ nổi tiếng hỗ trợ Maca. Các bác sĩ tự nhiên, như Joseph Mercola, khuyên bạn nên bổ sung Macaas vào chế độ ăn uống lành mạnh. Và ngay cả các bác sĩ dị ứng truyền thống hiện đang sử dụng Maca trong thực hành của họ hoặc tìm kiếm thêm thông tin về Maca.

Vì vậy, Maca thực sự có thể làm gì cho bạn?
Sự cường điệu xung quanh Maca là tuyệt vời, nhưng bạn có thể tự hỏi liệu nó có thực tế hay không. Trước khi trả lời câu hỏi này với một phác thảo chi tiết về lợi ích của bột Maca, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất cẩn thận vì công ty không phóng đại về cách Maca ảnh hưởng đến mức năng lượng của mọi người và sức khỏe tổng thể. Tất cả các kết quả tích cực mà bạn thấy trong danh sách của chúng tôi dưới đây được hỗ trợ bởi các lời chứng thực Maca từ người dùng, nghiên cứu khoa học Maca hoặc cả hai.

Mất cân bằng nội tiết tố – Đây thực sự là nơi Maca thực sự tỏa sáng. Các nghiên cứu cho thấy các chất dinh dưỡng đặc biệt gọi là macaenesand macamide chịu trách nhiệm cho khả năng Maca, để cân bằng nồng độ hormone. Vì hoóc môn ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác của sức khỏe, nên không có gì ngạc nhiên khi Maca có liên quan đến một số lợi ích tích cực khác.

Khả năng sinh sản – Maca được phát hiện đầu tiên vì nó giúp tăng tỷ lệ sinh trong chăn nuôi. Nó cũng có thể hoạt động tốt ở người. Chúng tôi nghe thấy từ hơn 10 cặp vợ chồng đã thụ thai trong khi sử dụng Maca. Đây là một:

Tôi muốn cho bạn biết tôi yêu sản phẩm của bạn đến mức nào. Con gái tôi chào đời 10 năm sau khi thắt ống dẫn tinh sau khi bố và tôi bắt đầu dùng Maca Powder. Chúng tôi đang cố gắng trong một giây. Bột của bạn là tốt nhất trên thị trường. Tôi rất biết ơn vì đã tìm thấy maca của bạn !!!! Hãy – Jody B.

Maca And Fertility

Vì sức khỏe sinh sản nói chung rất phức tạp, chúng tôi khuyên bạn nên hợp tác với Maca để có khả năng sinh sản hợp tác với bác sĩ. Và chúng tôi đề nghị cả hai đối tác dùng Maca để có cơ hội tốt nhất để có kết quả.

Rối loạn chức năng tình dục – Các nghiên cứu trên động vật được thực hiện ở Peru và châu Âu đã chứng minh sự gia tăng đáng kể trong hoạt động tình dục khi sử dụng Maca. Sức khỏe tình dục nói chung và ham muốn tình dục của con người cũng bị ảnh hưởng tích cực với Maca vì nó làm tăng hormone giới tính. Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là Maca doesn không hoạt động như các chất bổ sung hoặc thuốc khác làm tăng chức năng tình dục. Nếu bạn đang sử dụng nó để tăng cường ham muốn hoặc để giải quyết rối loạn cương dương, sự kiên nhẫn là rất quan trọng. Kết quả có thể mất vài tuần sử dụng nhất quán.

Sản xuất tinh trùng – Đây là một phản hồi thú vị từ một trong những khách hàng của chúng tôi về khả năng tăng số lượng của Maca. Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm cũng đã thấy kết quả tương tự với thời gian sản xuất tinh trùng bị giảm.

 Tôi muốn cảm ơn bạn rất nhiều vì chất lượng và maca tuyệt vời mà bạn bán, nó đã giúp tôi kỳ diệu trong vòng chưa đầy 4 tuần để tăng số lượng tinh trùng của tôi từ 4M lên 290M ,,, Tôi không thể tin đó là sự thật. – Hassim

Xây dựng cơ bắp – Các vận động viên thường xuyên sử dụng và hưởng lợi từ Maca trong tập luyện. Chúng tôi tài trợ cho một số chuyên gia bao gồm cả những người tập thể hình tự nhiên, những người thích dùng Maca của chúng tôi cho mục đích này.

Tôi thích Maca đen hơn Maca vàng để tập thể hình. Cung cấp sức mạnh / sức chịu đựng đáng chú ý sau khi sử dụng liên tục. Gói 1lb kéo dài khoảng 2 tuần với 1-2 lần lắc mỗi ngày. Tôi trộn khoảng 1 muỗng cho mỗi lần lắc protein nhưng luôn muốn trộn nhiều hơn. Yêu sản phẩm này! Mít – Jason.

Sasha Digulian (ảnh dưới) là một nhà leo núi vô địch thế giới và là một fan hâm mộ lớn của Maca. Gần đây cô ấy đã chia sẻ một video thực sự hay về Maca của chúng tôi.

What Maca Can Do For You

Sức chịu đựng Trong các thử nghiệm lâm sàng được thực hiện ở Hoa Kỳ, người ta đã phát hiện ra rằng Maca đã tăng tỷ lệ phục hồi và sức chịu đựng của người đi xe đạp bán chuyên nghiệp và chuyên nghiệp khoảng 7% trong suốt 3 tuần sử dụng Maca.

Năng lượng Một lý do chính khiến những người ở vùng Andes cao ăn Maca là để tự nâng năng lượng. Các tác dụng tăng cường năng lượng được cung cấp bằng cách ăn loại rau củ đơn giản này được duy trì và tự nhiên và không gây căng thẳng cho tuyến thượng thận của bạn như cà phê hoặc trà. Nó thậm chí hoạt động cho những người có điều kiện nghiêm trọng:

 Mùi đỏ Maca đã mang lại cho tôi năng lượng mà tôi có trước khi được chẩn đoán mắc bệnh celiac và đã loại bỏ cảm giác điên rồ, lo lắng mà tôi liên tục có trong bụng khiến bạn muốn hét lên.

Huyết áp – Một kết quả của việc dùng Maca là nó giúp tăng cường lưu thông và do đó có thể làm giảm huyết áp. Điều quan trọng là tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn khi bạn thêm Maca vào chế độ ăn uống của bạn nếu bạn đã dùng thuốc để giảm huyết áp.

Mãn kinh – Đây là một trong những lợi ích bột Maca lớn nhất cho phụ nữ. Và nó hoàn toàn có ý nghĩa đối với hiệu ứng Maca trên hệ thống nội tiết tố. Chúng tôi đã thấy nhiều lần rằng một khẩu phần thường xuyên giúp giảm các triệu chứng mãn kinh. Thông thường, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm và thay đổi tâm trạng bình thường trong vòng 2-3 tuần kể từ khi bắt đầu với nó.

Lo lắng và căng thẳng – Chúng tôi thường xuyên nhận được phản hồi về khả năng Maca, giúp mọi người giữ bình tĩnh tập trung và không căng thẳng. Maca đứng đầu trong số các nhóm thực phẩm và thảo dược thích nghi có thể làm giảm căng thẳng:

 Tôi cảm thấy lo lắng và chán nản vì 2 công việc của mình, tôi thậm chí không thể ngủ ngon và thường khóc rất dễ dàng. Tôi có một số thuốc để ngủ nhưng nó đã làm việc chỉ trong một thời gian. Mẹ tôi bắt đầu chuẩn bị đồ uống Maca cho tôi mỗi ngày. Tôi không cần uống thuốc nữa và tôi tràn đầy năng lượng và tích cực hơn.

Tuyến giáp – Điều quan trọng là phải hiểu rằng Maca có chứa iốt và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tuyến giáp. Nếu bạn lo lắng về lượng Iốt, xin vui lòng đọc bài viết này về Maca và Iốt

Mụn trứng cá – Maca chắc chắn có thể giúp trị mụn trứng cá có liên quan đến sự mất cân bằng nội tiết tố.

Tôi đã phải vật lộn với mụn trứng cá ở người lớn trong một năm rưỡi qua. Tôi đã chi hàng trăm đô la cho các trung tâm trị mụn khác nhau, chỉ làm khô mặt và không giúp ích gì cho mụn trứng cá của tôi. Vài tháng trước, tôi đã suy sụp và đi đến bác sĩ da liễu, người đã cho tôi dùng một loại kháng sinh khắc nghiệt kéo dài một tuần, spironolactone và kem bôi mặt. Tôi đã cải thiện biên trong ba tháng qua. Sau đó, tôi quyết định cho Maca dùng thử. Trong vòng 2 ngày, mụn của tôi đã giảm dần. Tôi không thể tin được. Tôi đang nhìn thấy rất nhiều cải thiện trong làn da của tôi mỗi ngày. Tôi cũng cảm thấy tuyệt vời và tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày. Tôi rất vui mừng về sản phẩm của bạn. Tôi có thể chờ đợi để xem kết quả tiếp theo trong tháng tới!

Maca For Acne Healing

Trầm cảm, Chúng tôi đã thấy một sự gia tăng trong tâm trạng tốt, được trích dẫn thường xuyên khi mọi người sử dụng Maca. Là một chất thích nghi, Maca nâng cao năng lượng sinh lực tổng thể.

Từ tâm trạng của tôi đến năng lượng của tôi, nó đã thay đổi tất cả cho TỐT HƠN. Tôi đã trở lại làm việc vì tôi có năng lượng để làm việc sau khi làm việc và thật là một sự giải thoát để chống lại trầm cảm, một phước lành thực sự. Tôi sẽ không bao giờ đi một ngày mà không có MACA của mình !!!!

Tâm thần – Chúng tôi có một số sinh viên phát cuồng về Maca và khả năng giúp họ tập trung và học tập. Nghiên cứu đã lưu ý rằng Maca có thể gây tăng chức năng não.

Tăng cường đường cong – Maca có thể hỗ trợ các đường cong theo nhiều cách khác nhau. Đầu tiên, đối với phụ nữ, nó có thể kích thích cơ thể sản xuất nhiều estrogen hơn có thể dẫn đến tăng kích thước vú. Thứ hai, kết hợp với tập thể dục, nó có thể làm cho mông lớn hơn.

Đây là túi maca 2.2 lbs thứ 4 của tôi, nó chắc chắn sẽ tạo ra một chiếc bootie đẹp khi bạn mang nó đi làm. Tôi có bằng chứng về chiếc taxi tôi đã tăng cân ở tất cả các vị trí thích hợp Donn

Xương – Trong 2 nghiên cứu lâm sàng Maca đã được chứng minh là làm tăng mật độ xương ở chuột và thậm chí có thể giúp ngăn ngừa loãng xương.

Tuyến tiền liệt – Maca đỏ có thể hoạt động cho sức khỏe tuyến tiền liệt. Chúng tôi thường xuyên nghe từ khách hàng về điều này.

 Một người đàn ông 63 tuổi, và uống một muỗng Red Maca mỗi sáng trong nước ấm. Tôi đã có kết quả rất tốt với việc giảm bớt sự khó chịu khi phủ phục và lên kế hoạch lấy thứ này vĩnh viễn với kết quả như thế này! Tôi thực sự mong đợi hương vị, quá.

Giảm cân – Maca có lượng calo và chất béo thấp và vì tác dụng tăng cường sinh lực của nó thực sự có thể giúp mọi người giảm cân.

Từ kinh nghiệm cá nhân của tôi và là chủ sở hữu Dược sĩ và Phòng khám, Red Maca (LINK) từ công ty của bạn thực sự tăng tốc giảm cân. Cá nhân tôi đã mất 45 lbs và tôi sở hữu một phòng khám giảm cân.

Có những loại Maca nào?
Về các lựa chọn của bạn cho Maca, có một số yếu tố cần xem xét. Trước khi nhận được cụ thể, điều quan trọng là phải hiểu rằng chất lượng của Maca bạn sử dụng phải là ưu tiên hàng đầu của bạn. Để có được nhiều vitamin và khoáng chất nhất từ Maca, nó nên

What Is Maca Powder Good For

Tăng trưởng hữu cơ
Được trồng ở Peru trên 14.000 feet (không sử dụng Maca Trung Quốc) – Một cây Maca rất nhạy cảm với độ cao và phát triển tốt nhất gần Junin, Peru
Thu hoạch vào thời điểm thích hợp – mất khoảng 9 tháng để cây trưởng thành. Đối với mật độ dinh dưỡng tối đa, chúng không nên được thu hoạch trước hoặc sau
Sấy khô đúng cách – Maca nên được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời trong khoảng 40 ngày hoặc mất nước ngay sau khi thu hoạch
Được chế biến thành bột ngay trước khi đóng gói – Rễ Maca khô nên được bảo quản toàn bộ và tạo thành bột chỉ theo yêu cầu để duy trì độ tươi ở mức cao nhất
Được đóng gói trong các hộp kín, không thấm nước chất lượng cao – Oxy và độ ẩm ảnh hưởng tiêu cực đến Maca và điều quan trọng là một khi được đóng gói, nó được bảo vệ hoàn toàn khỏi các yếu tố này
Từ năm thu hoạch hiện tại – Maca được thu hoạch mỗi năm một lần, thường là từ tháng 6 đến tháng 8. Đến tháng 12 của một năm nhất định, bạn sẽ có thể có được Maca từ vụ thu hoạch năm đó.
Maca có thể là:

Nguyên chất – bột Maca chưa qua xử lý và được xử lý tối thiểu HOẶC
Gelatinzied – Maca nấu sẵn đã được loại bỏ hàm lượng tinh bột và dễ tiêu hóa hơn
Cả hai loại này đều có sẵn ở dạng bột, viên nang và dạng chiết xuất Maca lỏng và có thể được làm từ 100% rễ Maca đỏ, vàng hoặc đen hoặc kết hợp cả ba.

Để làm cho việc chọn đúng Maca dễ dàng hơn, chúng tôi đã phát triển một số cách để bạn nhanh chóng tìm ra Maca tốt nhất cho bạn.

Những lưu ý về sự an toàn của Maca
Maca là một loại thực phẩm (từ gia đình họ cải – như bắp cải) và không phải là thuốc hay chất bổ sung. Nó không có tác dụng phụ được ghi nhận, hoạt động tốt cho hầu hết mọi người và gây ra một số vấn đề. Điều đó nói rằng, chúng tôi khuyên bạn nên làm theo các hướng dẫn này khi bắt đầu với Maca:

Nếu bạn có tiêu hóa nhạy cảm, hãy sử dụng Maca chiết xuất hoặc Maca dạng gel thay vì Maca thô.
Bắt đầu với một lượng nhỏ Maca trước và xây dựng – hướng dẫn liều lượng Maca đầy đủ
Nếu bạn gặp bất kỳ khó tiêu nào với Raw Maca, hãy thử các mẹo được liệt kê ở đây
Nếu bạn nhạy cảm với iốt, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng
Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hãy hỏi bác sĩ về Maca
Nếu bạn bị huyết áp cao, hãy theo dõi cẩn thận trong khi dùng Maca
Mẹo để tận dụng tối đa Maca
Một: Hãy chắc chắn rằng bạn có một sản phẩm hữu cơ, tươi, chất lượng cao

Hai: Đảm bảo rằng bạn có màu sắc và loại tốt nhất cho mục đích của bạn

Ba: Đảm bảo dùng Maca ở dạng tốt nhất – bột, viên nang, chiết xuất hoặc chip

Bốn: Luôn kiên định. Maca mất thời gian để làm việc, vì vậy bạn cần tiếp tục dùng nó mỗi ngày trong ít nhất một tháng để bắt đầu thấy lợi ích.

Năm: Hãy kiên nhẫn. Đối với một số người, lợi ích sẽ hiển thị sớm hơn, nhưng đối với những người khác thì cần nhiều thời gian hơn.

Sáu: Hãy cởi mở để thay đổi. Bạn có thể thấy rằng uống Maca cũng sẽ khiến bạn thay đổi thói quen khác – mọi thứ từ ăn ít đến tập thể dục nhiều hơn đến bỏ thuốc lá hay thậm chí là cà phê.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã truyền cảm hứng cho bạn hành động để cải thiện cách cảm nhận của cơ thể và thử Maca. Chúng tôi đã cố gắng hoàn thành hết mức có thể trong việc bao quát các hiệu ứng của Maca. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi xin vui lòng cho chúng tôi biết. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Tận hưởng ngày của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *