Truyền thuyết kể lại rằng trên đỉnh dãy núi Andes, nơi ngự trị của thần mặt trời Inti Raymi và các vị thần linh xứ Inca. Nơi mà chỉ có sỏi đá và nắng gió nhưng vẫn hội tụ được rất nhiều linh khí của đất trời. Tại đây là khởi nguồn của sức mạnh mà các con trai, con gái của thần Inti Raymi đã lập nên một đế chế Inca hùng mạnh mở rộng lãnh thổ xuyên suốt chiều dài châu Nam Mỹ.

Chiến binh da đỏ Inca
Chiến binh da đỏ Inca
Sâm Maca Peru- Lepidium meyenii
Sâm Maca Peru- Lepidium meyenii

Tiến sĩ Nguyễn Thị Ngoan
Các nữ nhà khoa học làm việc tại viện hàn lâm công nghệ Việt Nam VAST

          Để tạo điều kiện tốt nhất cho các con mình sinh sống thần Inti Raymi đã tạo ra những vùng đất tuyệt đẹp, những sinh vật lạ lẫm đầy màu sắc và đặc biệt là rất nhiều những cây lương thực và thảo mộc quý để nuôi sống và tăng cường sức mạnh. Một trong các thảo dược đó là sâm Maca Lepidium meyenii, có thể nói đây là một trong những món quà giá trị nhất mà thần Inti dành cho các con của mình.

          Trong suốt thời kỳ huy hoàng của đế chế Inca, Sâm Maca đã mang lại sức khỏe vô song cho đế chế Inca đặc biệt là những người trong hoàng tộc và các chiến binh để dùng trong các trận chiến mở rộng bờ cõi. Chiến binh Inca không những chiến thắng mà họ còn quyến rũ được rất nhiều thiếu nữ trong vùng để làm thê thiếp và sinh ra các thế hệ Inca tiếp theo và họ đã mở rộng các vùng đất cai quản của mình xuyên suốt chiều dài của vùng Nam Mỹ và cũng trở thành dân tộc lớn nhất tại đây.

          Sau này khi người khi người Châu Âu biết đến Maca họ đã yêu thích và thậm chí Maca còn được sử dụng như một loại tiền tệ thay cho thuế. Ngày nay với rất nhiều công trình khoa học được công bố công khai từ các quốc gia như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Châu Âu và Nhật Bản được lưu trữ trong thư viện quốc gia hoa kỳ PubMed.

Rượu sâm Maca thảo mộc
Rượu sâm Maca thảo mộc Royal D’Inca
NƯỚC SÂM MACA THẢO MỘC ROYAL D'INCA
NƯỚC SÂM MACA THẢO MỘC ROYAL D’INCA

          Sau thời gian công tác tại Peru, được trải nghiệm và tìm hiểu sản phẩm đặc biệt cảm nhận được giá trị của sâm Maca và các siêu thực phẩm Peru. Chúng tôi Công ty TNHH thực phẩm Trường Sinh Việt Nam đã nhập khẩu Maca và các hạt dinh dưỡng về Việt Nam. Sau nhiều năm nhập khẩu thì chúng tôi bắt đầu nghiên cứu sản xuất ra các sản phẩm hữu ích, tiện dụng và giàu dinh dưỡng tới người tiêu dùng. Kể từ đó thương hiệu ROYAL D’INCA ra đời với các sản phẩm Nước Sâm Maca Thảo Mộc Royal D’Inca và Rượu Sâm maca & thảo mộc Royal D’Inca.

          Những sản phẩm trên đều được sự tư vấn từ các Nữ chuyên gia hàng đầu từ Viện Hàn Lâm Công Nghệ Việt Nam. Sâm Maca, tinh hoa của thảo dược Nam Mỹ được phối cùng các tinh hoa thảo mộc Á Đông như Đông Trùng Hạ Thảo, Táo đỏ … tạo nên những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho sức khỏe người dùng.

Royal D’Inca, thương hiệu cho sức khỏe, hạnh phúc và thành công!