Tin tức

Maca Root cho đường cong và mông phát triển

Có thực sự đúng là việc dùng Maca có thể làm cho mông của bạn to hơn không?

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự như câu hỏi trên trong vài năm qua. Dường như có một số lượng lớn sự cường điệu và nhầm lẫn về câu trả lời thực sự cho câu hỏi mà bây giờ chúng ta gọi là câu hỏi về maca và mông. Chúng tôi muốn viết bài này để chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp bột Maca hàng đầu.

Có thể dùng Maca thực sự giúp tăng trưởng mông?

Câu trả lời đơn giản cho câu hỏi này là có, dùng một liều Maca thường xuyên có thể giúp phát triển mông to hơn miễn là bạn kết hợp nó với bài tập phù hợp. Rễ Maca thực sự đã giúp tạo ra nhiều đường cong hơn. Có thể là tất cả các lợi ích là do tập thể dục chứ không phải Maca? Nó chắc chắn có thể, nhưng Maca hoàn toàn có thể giúp đỡ và đây là lý do tại sao.

Maca hoạt động như thế nào để hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp khỏe mạnh

Điều đầu tiên bạn nên hiểu về Maca là nó là thực phẩm chứ không phải thực phẩm bổ sung. Khi bạn dùng bột Maca hữu cơ nguyên chất, được chứng nhận, bạn đang ăn một loại thực phẩm đã được trồng và sử dụng bởi những người sống ở vùng núi cao Andes trong hơn 2000 năm. Họ đã sử dụng nó vì lý do sức khỏe mà không có tác dụng phụ để tăng cường năng lượng một cách tự nhiên, cải thiện khả năng sinh sản và tăng sức chịu đựng khi sống trong điều kiện khắc nghiệt của độ cao rất cao (3500m trở lên). Maca là một cường quốc dinh dưỡng và cung cấp một lượng chất dinh dưỡng cao. Nó cũng là một loại thực phẩm thích nghi hỗ trợ cân bằng hormone và sức sống tối ưu cho bất cứ ai thích nó.

maca-buttocsks.jpg

Về Maca mông những gì bạn cần biết như sau:

Bột Maca ít calo và chất béo. Một khẩu phần 3 muỗng cà phê hàng ngày chỉ chứa 35 calo và 1 gram chất béo. Điều đó có nghĩa là Maca sẽ không thêm chất béo vào cơ thể bạn.

2. Một khẩu phần Maca hàng ngày chứa 4 gram protein sinh học có sẵn. Protein thực vật tự nhiên 100% này dễ dàng cho cơ thể tiêu hóa và đồng hóa và là một lý do nó thường được tìm thấy trong các chất bổ sung thể hình tự nhiên.
3. Maca nổi tiếng là một chất đồng hóa tự nhiên. Các loại thực phẩm đồng hóa có chứa các hợp chất hữu ích trong việc xây dựng sợi cơ. Tất nhiên, nó chỉ hoạt động nếu bạn thực sự tập luyện các cơ bắp bạn muốn xây dựng. Nếu bạn làm điều đó, Maca hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của nó.
4. Hệ thống mông chứa các cơ lớn nhất trong cơ thể (gluteus maximus) theo sau đó là một chương trình tập thể dục được thiết kế có ý thức kết hợp với củ Maca sẽ giúp bạn có được mông to hơn.
5. Một trong nhiều lợi ích của Maca là nó giúp cân bằng nội tiết tố. Điều đó có nghĩa là nó hỗ trợ mức estrogen lành mạnh, có liên quan rõ ràng đến việc tăng cường đường cong nữ.

maca-butt-exercise.jpg
Cách sử dụng Maca để làm cho mông của bạn to hơn

Nếu bạn nghiêm túc về việc sử dụng Maca root cho các đường cong, thì bạn sẽ phải làm việc với nó. Điều tuyệt vời là Maca sẽ giúp bạn làm điều đó vì một trong những lợi ích chính của việc sử dụng nó là tăng cường năng lượng và sức sống.

Dưới đây cách sử dụng Maca cho mông:

  • Hãy chắc chắn để có một loại bột Maca hữu cơ chất lượng cao, tươi và được chứng nhận. Cách tốt nhất để uống nó là khi bụng đói hòa lẫn với nước – điều này giúp nó đồng hóa nhanh chóng và đầy đủ vào cơ thể.
  • Nếu bạn có bất kỳ sự nhạy cảm về tiêu hóa, chúng tôi khuyên dùng Maca nấu chín thay vì dùng Maca thô
  • Lấy đủ Maca để làm cho nó xứng đáng với thời gian của bạn. Vào những ngày nghỉ ngơi, chúng tôi khuyên dùng 1-2 muỗng cà phê cho hầu hết mọi người và vào những ngày tập thể dục, chúng tôi khuyên dùng 2-4 muỗng cà phê. Xem hướng dẫn đầy đủ về liều lượng Maca của chúng tôi.
  • Kết hợp lượng Maca của bạn với tập thể dục tập trung vào mông bao gồm: đi bộ trên đồi, squats, uốn chân và nâng chân.
  • Dự kiến ​​sẽ bắt đầu thấy kết quả trong 4 tuần kể từ khi bắt đầu chương trình của bạn.

Maca nào là tốt nhất cho sự phát triển của mông?

Maca phát triển với nhiều màu sắc khác nhau, từ trắng, đỏ, đen. Mỗi màu sắc có một hồ sơ dinh dưỡng hơi khác nhau và cách sử dụng.

Để đạt được mục tiêu của bạn về nhiều đường cong hơn, chúng tôi khuyên dùng Maca đỏ hoặc Maca đen. Cả hai đều cho thấy kết quả rất tích cực về hiệu ứng xây dựng cơ bắp, với Maca đen hiệu quả hơn một chút.

THE MACA TEAM

Dịch bởi TRUONGSINH FOODS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.