Tin tức

Maca cho năng lượng

Năng lượng maca Chúng tôi biết rằng rễ Maca đã được sử dụng để tăng cường năng lượng trong vài nghìn năm. Mặc dù tài liệu tham khảo đầu tiên về gốc đơn giản xuất phát từ năm 1553 trong một biên niên sử về cuộc chinh phục Andes của Tây Ban Nha, nhưng truyền thống truyền miệng xác nhận rằng rễ cây từ lâu đã được coi là một chất bổ sung dinh dưỡng, một chất tăng cường khả năng sinh sản cho cả động vật và con người và một nguồn năng lượng.

Năng lượng Maca – Lịch sử và truyền thống

Tiềm năng của Maca sườn rất được coi trọng đối với những cư dân có độ cao lớn ở Andes đến nỗi nó thường được sử dụng như một loại tiền tệ để giao dịch. Ngoài ra, các chiến binh, cả người Inca và Tây Ban Nha đã tiêu thụ một lượng lớn rễ Maca trước khi vào trận chiến để tăng năng lượng, sức mạnh và thời gian phục hồi. Trong thời gian gần đây, các đặc tính tăng cường năng lượng của Maca, là một trong những lý do chính khiến nó trở thành một trong những mặt hàng xuất khẩu nông sản hàng đầu của Peru.

maca energy

 

Khoa học nói gì về Maca và tăng năng lượng?

Từ cuối những năm 1990, nhiều nghiên cứu đã được thực hiện trên Maca. Một số lượng lớn trong số họ đã tập trung vào khả năng Maca, để tăng khả năng sinh sản và ham muốn tình dục. Chỉ có một số ít tập trung vào Maca và năng lượng. Nhưng kết quả đã rất ấn tượng.

Năm 2009, 5 nhà nghiên cứu từ Đại học Northumbria, Newcastle trên Tyne đã công bố một nghiên cứu được thực hiện trên các vận động viên. Một nhóm vận động viên đã được cho dùng bột Maca trong 14 ngày trong khi một nhóm khác được cho dùng giả dược. Vào cuối hai tuần, tất cả họ đã hoàn thành một khóa học đạp xe 40 km. Khi thời gian được so sánh với những điều tốt nhất trước đó trong cùng một khóa học, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng nhóm dùng Maca giảm đáng kể thời gian của họ trong khi nhóm giả dược vẫn giữ nguyên. Các nghiên cứu kết luận rằng các kết quả đầy hứa hẹn cho thấy cần phải có các nghiên cứu lâm sàng dài hơn và nhiều hơn về Maca để lấy năng lượng.
Một nghiên cứu khác vào năm 2001 cho thấy Maca làm tăng năng lượng và hiệu suất tình dục của chuột đực, khiến chúng vừa có khả năng sinh sản vừa duy trì hoạt động thể chất lâu hơn và ổn định hơn.
Một nghiên cứu về nhận thức bản thân được thực hiện vào năm 2006 bởi G.E. Gonzalez cho thấy Maca hoạt động như một nguồn năng lượng so với giả dược ở những người đàn ông khỏe mạnh khác.
Cuối cùng, một nghiên cứu từ năm 2004 tại Úc đã tiết lộ rằng bột Maca, với liều 3-5 gram mỗi ngày, làm giảm các triệu chứng tâm lý, bao gồm lo lắng và trầm cảm, và làm giảm các biện pháp rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ sau mãn kinh độc lập với hoạt động estrogen và androgen.
Maca hoạt động như thế nào để tăng cường năng lượng?
Maca rất khác biệt với các loại máy tạo năng lượng khác trên thị trường. Nó không chứa caffeine, không đường chế biến và không có chất tăng cường năng lượng dược phẩm. Điều đó có nghĩa là Maca tăng cường năng lượng của bạn một cách cân bằng và bền vững và nó không bao giờ làm căng thẳng tuyến thượng thận của bạn như các chất tăng cường năng lượng nói trên.

Có một số điều Maca làm để tăng cường năng lượng của bạn

Maca là một cường quốc dinh dưỡng. Rễ Maca chứa 10,5% protein, 8,5% chất xơ, 19 axit amin thiết yếu, vitamin A, B1, B2, B3, C và D, khoáng chất sắt, magiê, đồng, kẽm, natri, kali, canxi, một số glucosinolates, 20 chất béo tự do axit và các hợp chất độc đáo gọi là macaenes và macamide. Nhấn vào đây để xem Thành phần dinh dưỡng Maca đầy đủ
Maca là một chất thích nghi. Thích nghi là những thực vật rất hiếm (một ví dụ khác là nhân sâm) làm tăng cơ thể vật lý Trạng thái kháng bệnh thông qua các cải thiện sức khỏe sinh lý và cảm xúc. Thích nghi có tác dụng bình thường hóa, tức là chống lại hoặc ngăn ngừa sự xáo trộn đối với cân bằng nội môi do các yếu tố gây căng thẳng mang lại. Hơn nữa, họ cung cấp một loạt các tác dụng điều trị mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ lớn.
Maca cân bằng nội tiết tố ở nam và nữ. Một trong những điều tuyệt vời về rễ Maca của Peru là nó không phải là đặc trưng giới tính và có tác dụng tốt như nhau đối với cả nam và nữ về việc đạt được sự cân bằng hormone. Năng lượng duy trì và tăng cao là kết quả của sự cân bằng tích cực của hormone.

Maca là nguồn năng lương cho khách hàng của chúng tôi


maca-for-energy.jpg

Không có nghi ngờ rằng Maca đang làm việc để cung cấp năng lượng cho mọi người Cuộc sống hàng ngày một cách tự nhiên và khỏe mạnh. Lịch sử cho thấy nó, khoa học cho thấy nó và ý kiến ​​từ khách hàng của chúng tôi cho thấy nó. Đây là một cặp vợ chồng:

Chỉ sau vài ngày dùng Maca, tôi đã phải làm việc hai ca đôi tại nơi làm việc. Thông thường, sau lần đầu tiên tôi thực sự mệt mỏi. Tôi nhận thấy rằng tôi đi thuyền qua đây mà không mệt mỏi. Tôi nghĩ chắc chắn mình sẽ bị xóa sổ sau ca thứ hai. Nhưng tôi đã rất ngạc nhiên khi sau khi ngủ rất ít trong ba ngày, tôi cảm thấy thật tuyệt! Rằng – L. W. – Norristown, PA

Tôi rất vui khi báo cáo rằng sau 2 tuần rưỡi dùng MACA, tôi đã chạy TC 10K một cách dễ dàng nhất trong 10 năm mà không cần đào tạo (tôi sử dụng bài này một năm để làm điểm chuẩn cho thể lực của mình), mất gần một phút và một nửa năm trước chạy và gần như đã trở lại với tốc độ của tôi 10 năm trước. ,, – Rodney, Whangarei, New Zealand.

Maca nào là tốt nhất để tăng cường năng lượng

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Red Maca rất tuyệt vì nó có hàm lượng phytonutrient cao nhất trong tất cả các màu Maca. Maca đen cũng rất tốt và đối với đàn ông, nó có lẽ là tốt nhất vì nó cũng được chứng minh là giúp tăng ham muốn và số lượng tinh trùng ở nam giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.