Tin tức

Xây dựng cơ bắp theo cách tự nhiên với Maca

Một trong những xu hướng mà chúng tôi đã nhận thấy là các chuyên gia về Maca Peru là chúng tôi đang bán ngày càng nhiều sản phẩm Maca cho các vận động viên thể hình và vận động viên tự nhiên. Chúng tôi bắt đầu hỏi khách hàng và thực hiện nghiên cứu về lợi ích của việc sử dụng Maca cho hoạt động thể hình và thể thao và muốn chia sẻ thông tin đó tại đây.

Maca bodybuilding

 

Theo nghĩa rộng, chúng tôi đã phát hiện ra rằng có một số vận động viên thể hình và vận động viên tự nhiên cực kỳ thành công đã sử dụng bột Maca như một phần của chương trình đào tạo của họ và phát cuồng về kết quả họ đạt được. Đây là những người đàn ông và phụ nữ quan tâm đến kết quả sức khỏe vượt trội và quan tâm đến việc tạo ra những kết quả này một cách tự nhiên, không sử dụng hóa chất, steroid, doping hoặc các kỹ thuật nghi vấn khác. Chúng tôi hoan nghênh những người tiên phong này và cuối bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số câu chuyện của họ.

Siêu thực phẩm được tìm thấy trong thực phẩm bổ sung thể hình tự nhiên

Nhìn vào một số chất bổ sung thể hình tự nhiên tốt nhất trên thị trường, chúng tôi phát hiện ra một số thành phần phổ biến cho hầu hết chúng. Hạt gai dầu hoặc bột hạt cây gai dầu xuất hiện trong nhiều trong số đó vì nó có tỷ lệ protein cực cao – 24% trọng lượng. Các thành phần phổ biến khác là protein gạo

Điều thú vị là các chất bổ sung mà chúng tôi đã nghiên cứu, chỉ có bột Maca được tìm thấy trong tất cả chúng. Nhìn sâu hơn vào các chi tiết dinh dưỡng của Maca, chúng tôi phát hiện ra rằng có một lý do rất chính đáng cho điều đó.

Tại sao những người tập thể hình tự nhiên thích bột Maca từ Peru

Chúng tôi đã phát hiện ra 6 lý do chính tại sao những người quan tâm đến việc xây dựng cơ thể của họ sử dụng một cách tự nhiên và khuyên dùng Maca Powder.

Maca tăng năng lượng một cách cân bằng – Hãy để đối mặt với nó, nếu bạn muốn xây dựng cơ thể của mình, bạn đã phải tập thể dục và di chuyển và để làm được điều đó bạn cần năng lượng. Một trong những tính chất của Maca là nó giúp tăng năng lượng, nhưng nó làm như vậy một cách cân bằng, không giống như caffeine, carbohydrate hoặc đường. Điều này giúp bạn tăng sức bền và sức chịu đựng cơ bắp cho phép bạn tập luyện lâu hơn và mạnh mẽ hơn. Thật thú vị, sự gia tăng năng lượng là một trong những lý do khiến người dân bản địa ở Andes Peru có truyền thống sử dụng Maca. Ở độ cao cao, nơi oxy khan hiếm, Maca hỗ trợ phục hồi cơ bắp nhanh hơn. Hồ sơ dinh dưỡng Maca đầy đủ có ở đây
Maca là một nguồn protein chất lượng tốt – Bột Maca chứa 4 gram protein mỗi muỗng canh. Có một số tranh luận giữa những người tập thể hình tự nhiên về việc một người nên có bao nhiêu protein mỗi ngày, nhưng mức trung bình được khuyến nghị là khoảng 1,5 gram cho mỗi 1 KG trọng lượng cơ thể. Ví dụ, nếu bạn nặng 60 KG, bạn sẽ mất 90 gram protein. Con số đó dựa trên protein động vật, cơ thể khó đồng hóa hơn. Người tập thể hình ăn chay cần tiêu thụ ít protein hơn vì cơ thể phá vỡ protein thực vật dễ dàng hơn. Maca, mặc dù gần như không có số lượng lớn như hạt gai dầu, nhưng thực sự là một nguồn protein dựa trên thuần chay chất lượng cao. Nếu bạn chỉ mất 2 muỗng mỗi ngày, bạn đã nhận được 2-3 gram protein cùng với các lợi ích khác của Maca.
Maca là đồng hóa – Bản thân từ đồng hóa và đồng nghĩa với việc xây dựng cơ bắp, và một thứ gì đó mà Maca giúp làm. Một số người tập thể hình tự nhiên chúng tôi đã nghiên cứu chứng thực cho thực tế này. Jeff Anderson của Naturalbodybuildingtips.com nói: Ngày của tôi luôn bắt đầu bằng một cú lắc protein. Điều này thường bao gồm một nguồn protein chay như gạo, đậu hoặc protein gai hoặc một số kết hợp của ba. Pha 30-40 gram protein trong 8oz nước cốt dừa hữu cơ và 8-12 oz nước. Tôi cũng thêm một quả chuối, một số loại quả mọng đông lạnh hỗn hợp, một muỗng canh ca cao và 2 muỗng canh bột maca để tăng testosterone một cách tự nhiên để tạo thêm cơ bắp.
Maca cân bằng nội tiết tố cho cả nam và nữ – Maca hoạt động như một chất thích nghi, có nghĩa là nó thích nghi với nhu cầu của một cơ thể cụ thể dựa trên tình trạng sức khỏe và giới tính. Cả nam giới và phụ nữ đều có thể hưởng lợi từ việc dùng Maca để tăng hiệu suất thể thao và thể hình vì nó kích thích sản xuất mức độ cân bằng của các hormone thích hợp: testosterone cho nam và estrogen cho nữ. Điều đó làm cho Maca trở nên độc nhất trong số tất cả các chất bổ sung cho việc xây dựng cơ bắp.
Maca làm giảm kích thước của tuyến tiền liệt – Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Maca đỏ đặc biệt làm giảm kích thước của tuyến tiền liệt. Điều này là quan trọng tất nhiên đối với những người đàn ông lớn tuổi. Nhưng nó cũng rất quan trọng đối với bất kỳ nam giới nào đã từng thử sử dụng steroid dưới mọi hình thức. Steroid phóng to tuyến tiền liệt, có thể dẫn đến một số hậu quả đe dọa tính mạng. Lấy Red Maca xuất hiện để khắc phục tình hình.
Maca thích hợp cho người tập thể hình thuần chay và thực phẩm thô – Có một số người tập thể hình tự nhiên hoàn thành đáng kinh ngạc, người màveve đã tạo ra sức mạnh của họ thông qua thực phẩm thuần chay thực phẩm thô. Maca chất lượng, giống như chúng ta, luôn là thuần chay (trừ khi ở dạng viên nang gelatin) và thô (không được xử lý bằng nhiệt) ngoại trừ Maca Gelatin hóa.

Maca có thực sự hoạt động như một chất bổ sung để tăng cơ bắp không?

red-powder.jpg

Mặc dù Maca đã được sử dụng trong hơn 2000 năm trải dài từ những chiến binh Incan, người đã đưa nó vào huấn luyện và chuẩn bị cho trận chiến, nhưng nó chỉ được biết đến bên ngoài Peru vào những năm 1980. Kể từ đó, các vận động viên thể hình và vận động viên tự nhiên đã sử dụng nó trong tập luyện. Dưới đây là một vài ví dụ:

Stephen Alrin (a.k.a Master
Mike Adams, Kiểm lâm viên của www.naturalnews.com nói điều này về Maca: Những người tập thể hình sử dụng, thay vì steroid nhân tạo, sức mạnh tự nhiên của củ Maca. Maca tự nhiên kích thích cơ thể sản xuất testosterone của cơ thể và nó mang lại kết quả rõ rệt trong các môn thể thao sức mạnh và sức bền.
Peter Ragnar, người đã thực hiện nhiều chiến công sức mạnh đẳng cấp thế giới với tư cách là một người thuần chay 100%, nói với chúng tôi rằng ông đã đạt được những thành tựu lớn về sức mạnh khi sử dụng Maca và bột hạt cây gai dầu.
Cuối cùng, Bijan Anjomi, người đã chiếm được danh hiệu của Mr. Vũ trụ – Phân chia tự nhiên ba lần – trong các năm 1993 và 1994 ở tuổi 51 và 52 – – và cuối cùng vào năm 2003 ở tuổi 60, đã làm như một người thuần chay và lấy Maca.
Maca bây giờ cũng đang biến nó thành một cách chính thống. Đây là những gì Tiến sĩ Oz nói về nó trên trang web của Oprah Winfrey
Ở trên đỉnh núi, bộ lạc Peru lấy năng lượng bằng cách hút cây maca (Lepidium meyenii). Loại rau củ cải này – hoặc củ cải từ gia đình mù tạt đã được sử dụng làm thực phẩm và thuốc, để thúc đẩy sức bền và cải thiện năng lượng, sức sống, khả năng sinh dục và thậm chí khả năng sinh sản. Dữ liệu về các hiệu ứng năng lượng tăng lên của nó có vẻ mạnh mẽ, nhưng tác dụng phụ được báo cáo là mất ngủ. Nó có thể được lấy trong một loại bột tại nhiều cửa hàng (Whole Food, v.v.) hoặc từ các đại lý có uy tín trên Internet. Một muỗng cà phê duy nhất (mà liều lượng trong các nghiên cứu) có thể được thêm vào đồ uống máy xay, bánh kếp và các sản phẩm thực phẩm khác. Các muỗng cà phê giúp bạn đi cả ngày dài. (Xem phần Bí quyết Maca của chúng tôi ở đây)

Một lưu ý khác: nếu bạn thấy mình bị Maca lôi cuốn vì những tác động mạnh mẽ của nó, cơ thể bạn có thể đang cố nói với bạn điều gì đó. Thiếu sắt là nguyên nhân hàng đầu gây mệt mỏi và suy nhược. Maca chỉ chứa khoảng 23% RDA với liều lượng tiêu chuẩn của chúng tôi. Bác sĩ có thể thực hiện một xét nghiệm đơn giản để xác định xem bạn có bị thiếu sắt hay không. Bổ sung sắt có thể giúp đưa mức độ của bạn trở lại đúng hướng.

Cần bao nhiêu Maca để tập thể hình Maca tự nhiên

Hầu hết các vận động viên thể hình và vận động viên chúng tôi biết và nói chuyện để uống từ 1 đến 3 muỗng Maca mỗi ngày. Ở những mức đó, một kilo (2,2 lbs.) Bột Maca sẽ tồn tại 45-60 ngày.

Tất cả Maca của chúng tôi được chứng nhận hữu cơ, thương mại công bằng và tươi từ hợp tác xã nông nghiệp hữu cơ yêu thích của chúng tôi ở vùng cao Peurvian. Mặc dù chúng tôi yêu thích và sử dụng tất cả các loại Maca, nhưng trải nghiệm của chúng tôi đã cho thấy rằng đối với thể hình tự nhiên, Black Maca và Red Maca là tốt nhất.

Tìm hiểu những Maca chúng tôi đề nghị cụ thể cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.