Tin tức

Cách sử dụng Maca cho khả năng sinh sản

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được là từ những người đàn ông và phụ nữ đã nghe nói về việc sử dụng maca cho khả năng sinh sản và sức khỏe sinh sản. Đánh giá từ những câu hỏi này, có rất nhiều thông tin sai lệch ngoài kia về cách sử dụng maca để tăng cơ hội có con. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định kết hợp bài viết toàn diện này với nhau

.Maca Root for Fertility

Rễ Maca cho khả năng sinh sản

Maca (Lepidium meyenii) là một loại rau củ mọc cao ở vùng núi Andes. Trên thực tế, đây là loại cây lương thực phát triển cao nhất thế giới và đã phát triển tự nhiên trong hàng ngàn năm. Câu chuyện về Maca và khả năng sinh sản bắt đầu khi nông dân Inca nhận thấy cách cho rễ cây maca ăn vào vật nuôi của họ làm cho chúng khỏe mạnh hơn. Với việc cho ăn maca phù hợp, nông dân cũng thấy rằng động vật của họ có nhiều con khỏe mạnh hơn.

Sau đó, người ta bắt đầu sử dụng maca để tăng cơ hội thụ thai. Người bản địa của Andes từ lâu đã sử dụng maca cho mục đích sinh sản – và thành công tốt đẹp. Thực tế, rất nhiều thành công trong thực tế, đó là đặc tính tăng cường khả năng sinh sản của maca, lần đầu tiên thu hút các nhà nghiên cứu, bác sĩ và các chuyên gia y tế khác ở Bắc Mỹ bắt đầu sử dụng siêu thực phẩm này vào những năm 1980 và 1990.

Maca giúp cả sinh sản nam và nữ như thế nào?

Maca là một trong số ít các loại thảo dược được cho là có khả năng thích nghi với nhau. Khi được kết hợp với chế độ ăn uống của ai đó, các loại thảo dược đặc biệt này thích nghi với nhiều tình trạng khác nhau trong một cơ thể nhất định và giúp khôi phục lại trạng thái cân bằng khỏe mạnh để cải thiện sức khỏe. Maca đặc biệt hoạt động trên hệ thống nội tiết để cân bằng và điều chỉnh nồng độ hormone ở cả nam và nữ.

Các nghiên cứu khoa học, một số trong đó được tham khảo dưới đây, đã phát hiện ra rằng tác dụng của việc sử dụng maca đen giúp tăng sản xuất tinh trùng ở nam giới và thậm chí làm tăng hoạt động của tinh trùng. Các nghiên cứu tương tự cho thấy con cái được cung cấp maca trải qua sự đều đặn trong chu kỳ của chúng mỗi tháng và rụng trứng dễ dàng hơn. Một kết quả khác của việc dùng maca là tăng ham muốn tình dục cho cả nam và nữ.

Ngoài việc cải thiện sự cân bằng nội tiết tố, việc dùng maca còn mang đến sự hỗ trợ dinh dưỡng tuyệt vời. Maca rất giàu axit amin, phytonutrients, axit béo, vitamin và khoáng chất. Xem đầy đủ thành phần dinh dưỡng Maca ở đây. Cả đàn ông và phụ nữ tuân theo chế độ ăn uống cân bằng và được nuôi dưỡng đúng cách, làm tăng đáng kể khả năng thụ thai của một đứa trẻ khỏe mạnh.

Cách sử dụng Maca cho khả năng sinh sản – Hướng dẫn đầy đủ

Nếu bạn quyết định sử dụng chất bổ sung maca hoặc bột cho mục đích sinh sản, có một số điều bạn nên làm và ghi nhớ để tối đa hóa thành công của bạn.

Chỉ sử dụng chất lượng cao, tươi, được chứng nhận bột maca hữu cơ hoặc chất bổ sung. Thật không may, có nhiều sản phẩm kém chất lượng trên thị trường được làm từ maca được trồng hóa học hoặc từ rễ maca cũ đã mất hiệu lực và khả năng hỗ trợ khả năng sinh sản.
Sử dụng đúng số lượng maca. Sử dụng maca cho khả năng sinh sản được coi là một cách sử dụng trị liệu và do đó bạn cần dùng một liều điều trị một cách nhất quán và thường xuyên. Hướng dẫn liều lượng đầy đủ của chúng tôi là ở đây.
Cả hai đối tác nên sử dụng maca. Để có hiệu quả tối đa, cả bạn và đối tác của bạn nên dùng maca. Maca an toàn và đi kèm với một số lợi ích khác, vì vậy thật dễ dàng để thuyết phục anh ấy / cô ấy làm như vậy.
Phụ nữ nên cân nhắc sử dụng maca đỏ để sinh sản. Đây là dạng maca đậm đặc dinh dưỡng nhất và cũng là loại tốt nhất cho khả năng sinh sản của nữ giới, cân bằng hormone và rụng trứng.
Đàn ông nên sử dụng maca đen cho khả năng sinh sản của họ. Maca đen đã được chứng minh là làm tăng số lượng tinh trùng và khả năng vận động của tinh trùng.
Hãy thử làm sạch và giải độc quá. Hoàn thành một chương trình làm sạch kỹ lưỡng sẽ giúp bạn tận dụng được nhiều hơn từ maca của mình. Điều đó bởi vì một giải độc tốt sẽ làm sạch ruột của bạn và cho phép cơ thể hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng hơn.
Xem xét nhận được tài nguyên sinh sản tự nhiên này. Ngoài việc dùng maca, có rất nhiều điều bạn có thể làm để tăng khả năng thụ thai tự nhiên. Tài nguyên tốt nhất mà chúng tôi đã thấy được gọi là Phép lạ khi mang thai. Nó mứt giòn đóng gói với các chiến lược sinh sản và sức khỏe tự nhiên (bao gồm cả maca cho khả năng sinh sản!)
Một số câu chuyện thành công
Dưới đây là một số cặp vợ chồng mà báo cáo đã thành công khi sử dụng maca cho khả năng sinh sản.

“Chúng tôi đã thử rất nhiều thứ để có thai trước khi chúng tôi biết về Maca peruvian trong một cuốn sách về khả năng sinh sản tự nhiên. Chồng tôi và tôi bắt đầu dùng nó một cách tôn giáo sau đó. Tôi có thai 6 tháng sau đó và tôi chắc chắn rằng maca đã giúp tôi.” Jennifer và Ray Collins, Washington

“Tôi tin rằng Maca đã giúp chúng tôi thụ thai một cách tự nhiên khi các phương pháp điều trị sinh sản thông thường thất bại. Bây giờ tôi đã có một đứa con hạnh phúc và khỏe mạnh.” Rachel.W, Vương quốc Anh

“Vợ tôi và tôi đã ở bên nhau 7 năm trước khi chúng tôi thụ thai. Điều duy nhất chúng tôi làm khác trước đó là hoàn thành một vòng cai nghiện nghiêm trọng và bắt đầu dùng Maca. Tôi tin rằng Maca đóng vai trò quan trọng trong việc mang thai . ” Matt Leonard

Nghiên cứu khoa học về Maca và khả năng sinh sản
Maca cho khả năng sinh sản

Gonzales, G. F., et al. Hiệu ứng của maca đen (Lepidium meyenii) trên một chu kỳ sinh tinh ở chuột. Tháng 10 năm 2006; 38 (5): 166-72.
Bustos-Obreb, E., et al. Lep Lepiumium meyenii (Maca) làm giảm thiệt hại do tinh trùng gây ra bởi một liều malathion duy nhất ở chuột. Tháng 3 năm 2005; 7 (1): 71-6.
Ruiz-Luna, A.C., et al. Voi Lepidium meyenii (Maca) làm tăng kích thước lứa đẻ ở chuột cái trưởng thành bình thường. Biol. Nội tiết. Tháng 5 năm 2005; 3 (1): 16.
Gonzales, C., et al. Hiệu quả của các phương pháp điều trị ngắn hạn và dài hạn với ba kiểu gen Lepidium meyenii (MACA) đối với sự sinh tinh trùng ở chuột. Xông J. Ethnopharmacol. Ngày 20 tháng 2 năm 2006; 103 (3): 448-54.
Gonzales, G. F., et al. Tác dụng của Lepidium meyenii (Maca) đối với sự sinh tinh trùng ở chuột đực tiếp xúc sâu với độ cao (4340 m). J. J. Endocrinol. 2004; 180 (1): 87-95

.Maca for Fertility

Từ cuối cùng

Nếu bạn đang tìm cách tăng cơ hội mang thai một cách tự nhiên và điều chỉnh nội tiết tố của bạn, mà không cần các thủ tục phẫu thuật xâm lấn, maca chắc chắn là bổ sung để thử. Thêm maca vào bất kỳ chương trình hoặc chiến lược sinh sản nào chỉ có thể giúp sức khỏe tổng thể và cơ hội thụ thai của bạn.

Tìm hiểu Maca nào chúng tôi đề xuất cho bạn và đối tác của bạn ở đây.

Chúng tôi hy vọng bài viết này có ích và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào xin vui lòng cho chúng tôi biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.