Tin tức

CÁCH SỬ DỤNG MACA?

Vậy liều lượng maca chính xác là gì? Đó là một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được và một câu hỏi hay.

Có một số điều cần hiểu sẽ giúp bạn tận dụng tối đa Maca. Ở đây chúng tôi chia nhỏ chúng và cung cấp cho bạn các đề xuất hoàn chỉnh của chúng tôi dựa trên hơn 15 năm kinh nghiệm với Maca.

7 điều cần hiểu về liều lượng Maca chính xác

Maca là một loại thực phẩm – Để bắt đầu, điều quan trọng là phải hiểu rằng bột maca nguyên chất, dù là gelatin hóa hay thô là một loại thực phẩm. Nó xuất phát từ một củ cải như rễ cây cao ở vùng núi Andes và đã bị người dân và động vật bản địa trong khu vực ăn hàng ngàn năm. Maca không giống như các loại thực phẩm khác, mặc dù, nó là một sức mạnh dinh dưỡng thực sự và một chất thích nghi.
Bạn có thể rất khó khăn khi ăn quá nhiều – – Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn có thể sử dụng Maca quá nhiều. (Vì nó là thực phẩm và không phải là thuốc, thảo mộc hoặc chất bổ sung). Điều đó nói rằng, một số người báo cáo tăng nhịp tim và năng lượng thần kinh khi dùng một lượng lớn hơn so với khuyến cáo. Đó là một lý do tốt để bắt đầu với một số tiền bảo thủ và làm việc theo cách của bạn lên từ từ.
Bạn phải xem xét trọng lượng cơ thể của mình – Khi bạn bắt đầu với Maca, bạn cần xem xét cân nặng của bạn là một yếu tố quan trọng trong việc xác định liều lượng của bạn. Các mức liều chúng tôi khuyên dùng dưới đây là dành cho những người nặng 160 pound (75 KG). Những người lớn hơn thường có thể mất nhiều hơn. Những người nhỏ hơn nên bắt đầu với một lượng nhỏ hơn.
Bạn cũng nên xem xét sức khỏe tổng thể và tuổi của bạn – Sau khi bao thanh toán về cân nặng của bạn, cũng phản ánh về mức độ sức khỏe tổng thể và tuổi của bạn. Một vận động viên 30 tuổi có thể bắt đầu dùng liều Maca cao hơn so với một người về hưu 75 tuổi. Bạn càng trẻ và khỏe mạnh thì bạn càng có thể bắt đầu.
Maca ảnh hưởng đến những người khác nhau khác nhau – Ngay cả bao thanh toán về tuổi tác, sức khỏe và trọng lượng cơ thể, điều quan trọng cần nhớ là Maca có tác dụng khác nhau đối với những người khác nhau. Không có hai cơ thể giống hệt nhau và vì Maca là một chất thích nghi, nó sẽ hoạt động trong cơ thể bạn để hỗ trợ những gì cơ thể bạn cần để cân bằng, đặc biệt là về hệ thống nội tiết tố của bạn.
Bạn có thể điều chỉnh số lượng khi cần – Một điều mà chúng ta thường nghe là điều chỉnh lượng Maca chúng ta sử dụng tùy thuộc vào mức độ năng lượng chúng ta muốn, hoặc chúng ta đã đi được bao xa trong các mục tiêu sức khỏe của mình. Đôi khi, chúng tôi thậm chí sẽ ngừng dùng Maca trong vài ngày, khi chúng tôi cảm thấy muốn nghỉ ngơi. Thêm vào đó là dưới đây.
Liều Maca trị liệu khác với liều dùng cho sức khỏe nói chung – Một điều cần cân nhắc cuối cùng là liều Maca được khuyến nghị cho mục đích điều trị thường cao hơn so với sức khỏe nói chung. Ví dụ, nếu bạn đang dùng Maca đặc biệt để giúp sinh sản, bạn sẽ muốn tăng lượng tiêu thụ theo thời gian.
Khuyến cáo về liều lượng chung Maca của chúng tôi – Bột – Viên nang – Chất chiết xuất
Các mức liều này dựa trên một người 40 tuổi với sức khỏe tốt và cân nặng 160 lbs. Nếu bạn cân nặng nhiều hay ít điều chỉnh liều lượng cho phù hợp.

Lưu ý

1 muỗng cà phê bột Maca nặng 3 gram.

Maca thô – tất cả các màu bao gồm Maca đỏ, Maca đen và Maca vàng

Khuyến nghị hàng ngày – 3-9 gram (1-3 muỗng cà phê) hoặc 2-8 viên nang

Nguyên Maca cao cấp

Khuyến nghị hàng ngày – 3-6 gram (1-2 muỗng cà phê) hoặc 2-8 viên nang

Maca gelatin hóa – tất cả các màu bao gồm Maca đỏ, đen và vàng (lưu ý: mặc dù Maca gelatin đậm đặc hơn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng cùng một lượng để bù cho thực tế là một số chất dinh dưỡng đã bị phá hủy bằng cách làm nóng nó).

Khuyến nghị hàng ngày – 3-9 gram (1-3 muỗng cà phê) hoặc 2-8 viên nang

Maca cao cấp gelatin

Khuyến nghị hàng ngày – 3-6 gram (1-2 muỗng cà phê) hoặc 2-8 viên nang

Chiết xuất Maca

Khuyến nghị hàng ngày – 2-4 giọt (1 / 4-1 / 2 muỗng cà phê)

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn về liều lượng maca này đã trả lời câu hỏi của bạn, nhưng nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ vui lòng giúp đỡ.

Tận hưởng ngay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.