Tin tức

10 LỢI ÍCH TỪ SÂM MACA PERU ĐỐI VỚI NAM GIỚI

Con người muốn thành công trong một lĩnh vực nào đó trước hết phải có sức khỏe. Thế nhưng sức khỏe sẽ tỉ lệ nghịch với số tuổi của chúng ta: tuổi càng cao thì sức khỏe càng yếu. Chính vì vậy ngày này con người chúng ta cũng đã tự quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đặc biết với những người trụ cột của gia đình ngoài những môn thể thao bổ trợ sức khỏe, họ còn nạp cho bản thân nhiều sản phẩm chức năng tốt cho sức khỏe khác.

Điển hình trong đó có loại sản phẩm được coi là thần dược mang tên Maca và Maca đen dành cho nam giới. Những hình ảnh và phản hồi tích cực từ khách hàng đã giúp cho thương hiệu của chúng tôi ngày một phát triển hơn. Nhưng bên cạnh đó vẫn có một số người chưa thực sự tin tưởng về sản phẩm nên bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của maca đen đối với đàn ông. Dưới đây là 10 LỢI ÍCH TỪ SÂM MACA ĐỐI VỚI NAM GIỚI.

Bột rễ cây Maca từ Peru là một cường quốc dinh dưỡng đã được sử dụng ít nhất 2000 năm. Thực phẩm độc đáo ở chỗ nó ảnh hưởng đến nam và nữ khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi chi tiết làm thế nào và tại sao đàn ông nên sử dụng Macca.

Trước khi chúng tôi phác thảo những lợi ích chính của maca đối với nam giới, điều quan trọng cần lưu ý là có một số loại maca có sẵn. Các loại maca khác nhau có tác dụng khác nhau và hoạt động tốt hơn để hỗ trợ các điều kiện sức khỏe cụ thể. Chúng tôi chỉ ra loại maca nào là tốt nhất cho mỗi lợi ích được liệt kê dưới đây.

Mặc dù maca có một lịch sử truyền thống lâu dài về sử dụng, nhưng nó chỉ được nghiên cứu một cách khoa học trong 25-30 năm qua. Nghiên cứu này đã tiết lộ một số lợi ích của việc dùng macca áp dụng riêng cho nam giới như sau:

Maca mang lại lợi ích giúp cải thiện khả năng tình dục

Trong số những lý do hàng đầu đàn ông chọn dùng macca là để khôi phục ham muốn tình dục. Mặc dù maca là một loại thuốc kích thích tình dục đang gây tranh cãi nhưng macca hoạt động ở nhiều cấp độ khác nhau để hỗ trợ cho ham muốn tình dục lành mạnh.

Đầu tiên, hàm lượng chất dinh dưỡng cao và một số vitamin bao gồm sắt, kali và mangan làm hồi sinh toàn bộ cơ thể. Thứ hai, macca hoạt động để hỗ trợ mức testosterone khỏe mạnh do đó làm tăng năng lượng, sức chịu đựng và sức sống. Cuối cùng, maca chứa các chất dinh dưỡng độc đáo gọi là macaenes và macamide có liên quan đến việc hỗ trợ ham muốn lành mạnh. Trong số các khách hàng của chúng tôi, cả Maca đỏMaca đen đều được yêu thích cho mục đích này.

Maca giúp lưu thông máu

Một trong những điều mà maca làm khá tốt là tăng lưu thông máu. Khi kết hợp với tăng cường ham muốn, maca đã được nhìn thấy để giúp nam giới vượt qua chứng rối loạn cương dương nhẹ. Một nghiên cứu gần đây về tác dụng của maca đối với nam giới bị ED  ( rối loại cương dương nhẹ) cho thấy hơn 1/2 bệnh nhân được nghiên cứu đã báo cáo những cải thiện quan trọng của ED và tình trạng sức khỏe tình dục nói chung. Trong các loại Maca thì Maca đen được đánh giá là sản phẩm tốt nhất cho vấn đề này ở nam giới.

Maca giúp làm tăng khả năng sinh sản

Khả năng sinh sản cho cả nam và nữ là tác dụng khiến nam giới và nữ giới sử dụng macca lâu nhất và phổ biến nhất. Chúng tôi biết rằng những người bản địa ở vùng Andes cao của Peru đã sử dụng rễ maca để tăng khả năng sinh sản của cả người và vật nuôi trong 2000 năm.

Trải dài cho đến ngày nay, maca vẫn được sử dụng như một cách kể lại đầu tiên cho các cặp vợ chồng muốn thụ thai ở Peru. Các nghiên cứu gần đây từ Thụy Sĩ và Peru xác nhận rằng Maca đen nói riêng và cả hai Macca khác đều làm tăng số lượng và khả năng vận động của tinh trùng và tăng ham muốn tình dục.

Maca giúp làm tăng kích thích sinh dục nam

Macca không chứa testosterone hoặc bất kỳ hormone nào khác. Thay vào đó, nó kích thích cơ thể sản xuất và điều chỉnh hormone để đạt được sự cân bằng hormone khỏe mạnh. Trong các nghiên cứu khoa học, Macca không được chứng minh là làm tăng nồng độ testosterone trong huyết thanh.

Tuy nhiên, các hiệu ứng năng lượng được ghi nhận bởi những người đàn ông dùng maca cho thấy rằng nó có tác động tích cực đến hệ thống nội tiết. Các nhà nghiên cứu cho rằng Maca ảnh hưởng đến mức độ testosterone tự do, thay vì nồng độ trong huyết thanh .Tất cả các màu Macca hoạt động tốt cho mục đích này.

Maca giúp cải thiện tuyến tiền liệt ở nam giới

Một nghiên cứu quan trọng được công bố trên “Tạp chí Sinh học Sinh sản và Nội tiết” năm 2005 đã  kết luận rằng trong suốt 42 ngày: Cả 3 loại macca : đỏ, đen và vàng đều không làm giảm đáng kể kích thước tuyến tiền liệt ở chuột. Chúng tôi cũng có một số báo cáo rất tích cực từ khách hàng về lợi ích này của maca đối với nam giới. Sử dụng Maca đỏ cho mục đích này.

Sử dụng Maca giúp tăng cường cơ bắp ở nam giới

Maca có tác dụng tăng cường và nâng cao cơ bắp cho nam giới. Nó có hàm lượng protein sinh học cao và các chất dinh dưỡng khác hỗ trợ sự phát triển cơ bắp tự nhiên, khỏe mạnh. Nó là một sản phẩm yêu thích của các vận động viên thể hình tự nhiên cũng như một thành phần trong nhiều hỗn hợp xây dựng cơ bắp.

Chúng tôi có một số khách hàng là vận động viên nghiệp dư chuyên nghiệp hoặc cấp cao, họ đều cho một kết quả sau khi dùng macca là hiệu quả rất cao. Và, dựa trên phản hồi của họ, chúng tôi khuyên các bạn nên dùng Maca đen, Maca sống ( thô) hoặc Maca gelatin ( nấu chín) để xây dựng cơ bắp.

Maca giúp tăng cường thể lực và năng lượng

Đối với những người rời khỏi vùng núi cao ở Peru nơi maca phát triển maca là điều cần thiết để duy trì năng lượng và sức chịu đựng. Một số nghiên cứu khoa học cũng đã xác nhận rằng Maca có tác động tích cực đến độ bền và mức năng lượng.

Trong một nghiên cứu, người đi xe đạp đã có thể giảm đáng kể 40 km chỉ sau 12 ngày trên maca. Một nghiên cứu khác cho thấy  maca thường xuyên cải thiện sức chịu đựng ở chuột thí nghiệm gần 20%. Maca đen dường như có tác dụng tích cực nhất cho việc sử dụng này.

Maca giúp bảo vệ và chống lão hóa xương

Vào năm 2010, một nhóm gồm 6 nhà nghiên cứu đã báo cáo rằng maca đỏ và đen được tìm thấy là tốt nhất trong việc cải thiện và bảo vệ cấu trúc xương, đặc biệt là ở những con chuột đã cắt bỏ buồng trứng. (Ảnh hưởng của các loại maca khác nhau đến cấu trúc xương, Gonzalez, C và cộng sự). Điều này là do macca là một nguồn canxi tuyệt vời, gần gấp 4 lần lượng được tìm thấy trong sữa.

Maca giúp cân bằng trạng thái, tinh thần và cảm xúc đặc biệt là chứng bệnh trầm cảm

Một trong những lợi ích ít được biết đến của macca đối với nam giới là giảm trầm cảm. Maca hoạt động như một tâm trạng phấn chấn do hàm lượng chất dinh dưỡng cao kết hợp với các đặc tính tạo năng lượng của nó. Chúng tôi đã có một số báo cáo về sức khỏe cảm xúc tích cực sau khi sử dụng Maca đỏ.

Maca giúp mang lại sự tỉnh táo, tập trung và cải thiện trí nhớ

Một công dụng cuối cùng của rễ maca đối với nam giới là tăng cường sự tập trung, trí nhớ và học tập. Một nghiên cứu gần đây từ Trung Quốc (2011) cho thấy Maca đen nói riêng đã giúp chuột cải thiện trí nhớ 10% và tăng tốc độ học tập gần 15%. Ngoài ra, nhiều khách hàng của chúng tôi đã báo cáo sự tăng cường tập trung và rõ ràng khi sử dụng Macca. Chúng tôi khuyên dùng Maca đỏ hoặc đen cho mục đích này.

Trên đây là một số những lợi ích tích cực chúng tôi ghi nhận được từ những phản hồi của khách hàng đã sử dụng. Maca không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn tăng cường về tinh thần và tính tập trung rất cao cho nam giới nói riêng. Vậy còn chần chừ gì nữa, nếu bạn còn có nhiều thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết. Rất vui lòng được đón tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.