VỀ CHÚNG TÔI
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TRƯỜNG SINH VIỆT NAM
        Công ty TNHH thực phẩm Trường Sinh Việt Nam với thương hiệu TRƯỜNG SINH FOODS (TRUONGSINH FOODS) xin kính chào quý khách. Chúng tôi là một đơn vị chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối các dòng Rượu, thực phẩm dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe. Với kinh nghiệm hơn 5 năm nhập khẩu các sản phẩm nông sản có giá trị dinh dưỡng cao về Việt Nam chúng tôi đã khẳng định một thực tế là con đường chúng tôi lựa chọn ban đầu là đúng đắn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ trong thời gian qua. TRUONGSINH FOODS luôn tự răn mình phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa để không phụ sự yêu thương của quý khách, phấn đấu để đưa các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng tốt hơn thông qua sự lựa chọn và hàm lượng chất xám khoa học kỹ thuật phục vụ sức khỏe cộng đồng.
CAM KẾT
          Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc Sạch- Chuẩn – Dinh Dưỡng- Tiện dụng làm nên một sự khác biệt với các giá trị mà chúng tôi đưa đến cộng đồng.
TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU
          Thời đại công nghệ 4.0 hay cao hơn nữa thì mọi mục tiêu đều hướng tới một xã hội hài hòa và con người luôn là tâm điểm của hạnh phúc. Chúng tôi luôn cam kết mang lại hạnh phúc cho cộng đồng thông qua các sản phẩm với hàm lượng dinh dưỡng cao. Sự độc đáo, mới lạ được tạo ra từ các nguồn nguyên liệu hoàn toàn sạch tự nhiên và bằng các phương pháp chế biến công nghệ cao kết hợp với kinh nghiệm dân gian truyền thống. Tất cả các sản phẩm hiện tại và tương lai của chúng tôi sẽ đều hướng tới sự hiệu quả, tiện lợi, sức khỏe, hạnh phúc và thành công của cộng đồng. Mong muốn của chúng tôi là có thể chinh phục đến cả thị trường Quốc Tế… TRUONGSINH FOODS luôn có tôn chỉ là phục vụ sức khỏe và thành công của cộng đồng thể hiện ngay qua slogan “chăm sóc sức khỏe bạn mỗi ngày!”.

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM TRƯỜNG SINH VIỆT NAM

Đ/c: Số nhà 29 ngõ 354 đường Nguyễn Văn Cừ, P. Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, T. Bắc Ninh

Showroom: SHOWROOM ROYAL D’INCA

Số 278 đường Nguyễn Trãi, P. Ninh Xá, Tp. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

 Hotline: +84 – 982.198.188
 Email: Truongsinhfoods@gmail.com

SẢN PHẨM NỔI BẬT